top of page

It's a
Play
Time

"มากกว่า 'ของเล่น'
คือเห็นคุณได้เล่นกับลูก
วันนี้คุณเล่นกับลูกแล้วหรือยัง?"

       เพราะทุกๆวันของลูกน้อยผ่านไปเร็วมาก พัฒนาการที่ดีของเด็กจึงควรเริ่ม ต้นได้ด้วยการส่งเสริมจากครอบครัวโดยเฉพาะคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่อย่างถูกวิธี คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนมีความกังวลเกี่ยวกับการดูแลการเข้าสังคมหรือ ต้องการความรู้ในเรื่องการพัฒนาการต่างๆของลูกๆสามารถติดตามบทความ ของเราได้ตลอด ให้เราเป็นเพื่อนที่คอยแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงดูไปด้วยกันกับ พ่อ-แม่ทุกๆคน สิ่งสําคัญที่สุดคือการที่พ่อแม่ได้อยู่เล่นสนุกและใกล้ชิดกับลูก เพราะทุกวันของช่วงวัยเด็กนั้นผ่านไปเร็วและสําคัญเป็นอย่างมาก มาเลี้ยงลูก ด้วยความรู้และความสนุกทุกวันไปด้วยกันกับ Asmartbrain นะคะ

About Us

Baby-Develop.jpeg

Our Story

บริษัท A.smartbrain Kidsworld จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท แอสต้าโฟมแอนด์รับเบอร์ จำกัด
ดำเนินกิจการเกี่ยวกับ การจัดจำหน่าย สินค้าเกี่ยวกับเด็กที่ปลอดภัยมีคุณภาพ ภายใต้แบรนด์  ASTA เนื่องจากบริษัทได้ถูกกำหนดนโยบายที่มั่นคง
ว่าจะจัดจำหน่ายเฉพาะสินค้าที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ ให้กับลูกค้าทุกคน ตอบสนองกับโลกยุคใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ ณ ปัจจุบัน และต่อไปในอนาคต ที่คุณพ่อคุณแม่ใส่ใจในทุกระเบียบนิ้ว ในการจะซื้อสินค้าให้ลูก เพื่อให้ลูกได้รับประโยชน์สูงสุดจากสินค้านั้นๆ และที่สำคัญ สินค้าจะต้องมีความปลอดภัยในทุกมิติ

Safety

ความปลอดภัย ในโลกปัจจุบันมีการแข่งขันในเรื่องของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอย่างมากมาย ซึ่งอาจจะมีสินค้าบางชนิดที่ไม่ผ่านมาตรฐานในเรื่องของความปลอดภัยทำให้เกิดสารตกค้างภายในร่างกายของลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่จึงต้องใส่ใจในการเลือกสินค้าให้ลูกเป็นพิเศษ 

Chemical Safety

ความปลอดภัยจากสารตกค้าง เนื่องจากสินค้าของเรา ถูกผลิตจากวัสดุเกรด A ที่มีคุณภาพสูง และเป็นสินค้าที่ได้รับการตรวจสอบโดยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ทั้งของยุโรป (EN-71) และของ อเมริกา (ASTM) เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าสินค้า ASTA ทุกชนิด จะไม่มีสารปนเปื้อนใดๆติดมากับสินค้า 

Collapse Safety

ความปลอดภัยเรื่องของการกระแทก เราเข้าใจดีว่าลูกของเรากำลังอยู่ในวัยแห่งการพัฒนาซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่เขาจะซุกซนชอบขว้างปาสิ่งของหรือวิ่งรอบบ้าน แต่คุณพ่อคุณแม่ ทุกท่านก็ย่อมเป็นห่วงลูกน้อยเป็นธรรมดา กลัวว่าจะหกล้มหรือถูกกระแทกจากของเล่นทำให้เกิดอันตราย จึงมักห้ามลูกน้อยในหลายๆสิ่ง แต่สินค้าของ ASTA ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุโฟม EVA ที่มีคุณบัตินิ่มและหยืดหยุ่นได้และไม่มีมุมแหลมคม ทำให้ลูกน้อยสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัย

EUROPEAN​STANDARD

เป็นมาตรฐานสินค้าที่สามารถจำหน่ายได้ ในสหภาพยุโรป EN 71-3 ที่มีกำหนดขีดจำกัดปริมาณการรั่วไหล สูงสุดของสารตกค้างทั้ง 8 ชนิดได้แก่ (พลวง สารหนู แบเรียม แคดเมียม โครเมียม ตะกั่ว ปรอท และ เซเลเนียม) เมื่อมีการผ่านการตรวจสอบแล้ว จะสามารถใช้สัญลักษณ์ CE แทนมาตรฐานตัวนี้ได้

TADA-BKKH17006249-1-01.jpeg

AMERICAN​STANDARD

เป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัยของของเล่นที่จะสามารถนำเข้าไปในอเมริกาได้ มีสาระดังนี้
1. ขนาดของส่วนประกอบหรืออุปกรณ์ที่ใช้กับของเด็กเล่นต้องมีขนาดไม่เล็กจนเด็กสามารถสูด หรือกลืนลงคอ จนเป็นอันตรายต่อระบบหายใจของเด็ก
2. ระดับความดังของเสียงต้องมีเสียงไม่ดังจนเกินไป
3. ต้องไม่มีสารที่เป็นอันตรายเมื่อเด็กสัมผัสหรือกัดเข้าปาก
4. ต้องไม่มีส่วนที่เป็นปลายแหลม หรือสันคมที่อาจเป็นอันตรายต่อเด็ก
5. ของเด็กเล่นที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนต้องได้รับการตรวจสอบระบบควบคุมการรั่วไหลของกระแสไฟ

6CAF53B2-0AF8-4320-8BC2-64011929BF16_edi

Phthalate Free

คือสารที่เคมีทําให้เกิดความความอ่อนตัวในเนื้อพลาสติก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ พลาสติก พีวีซีที ที่มีความยืดหยุ่นอ่อนตัวได้ อาจจะมี สารทาเลต เป็นส่วนประกอบในการผลิต

แต่ ASTA และ TADA ผ่านการทดสอบเรียบร้อยว่าปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง

2B7E8BE4-7F43-4ACF-B451-74BC87A30C9B_edi
bottom of page